Giới thiệu về chúng tôi

UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

0768 220 768 - 0768 220 768

Giới thiệu về chúng tôi

  Giới Thiệu Về Công Ty BĐS Căn Hộ SD House

  SD House xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công ! 

  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng đến dịch vụ cung cấp căn hộ mua, bán, thuê và cho thuê Vinhomes Central park của SD House trong suốt những năm qua.

  Công Ty BĐS Căn Hộ SD House được thành lập vào năm 2016 hoạt động trong lĩnh vực BĐS căn hộ Vinhomes Central Park, chuyên cung cấp các sản phẩm căn hộ liên quan đến mua, ban, thuê và cho thuê đến với mọi nhu cầu của khách hàng. Trải qua một thời gian hình thành và phát triển, đã thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng và là công ty uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong thời gian qua. Chúng tôi chính là sự tín nhiệm hàng đầu cho khách hàng trong lĩnh vực căn hộ BDS Vinhomes Central Park.

  Với phương châm : "Chuyên Nghiệp - Tận Tình - Uy tín - Niềm Tin " Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng sự chuyên nghiệp và phục vụ tốt nhất.

  SD House - Xứng đáng để trao trọn niềm tin.

  Trong bối cảnh cạnh tranh mạnh mẽ ở tất cả các loại hình bds tại Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như toàn quốc ảnh hưởng nền kinh tế thị trường thế giới, SD House vẫn luôn giữ vững vị thế hàng đầu của mình trong thị trường chuyển nhượng Vinhomes Central park với lượng giao dịch đều.

  Chúng tôi luôn sử dụng nhiều biện pháp và kế hoạch rỏ ràng để thu hút khách hàng khi có nhu cầu mua, bán, thuê và cho thuê căn hộ Vinhomes Central park. SD House luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ, đảm bảo được sự uy tín của mình, giá cả tốt nhất và phục vụ tận tình.

  Đó mới là sự phát triển bền vững của SD House và cũng chính nhờ vậy,  chúng tối được khách hàng hoan nghênh và ủng hộ cho đến hôm nay, sự phát triển càng ngày càng được khẳng định vị thế đối với khách hàng trong lĩnh vực bds căn hộ cao cấp vinhomes central park.

  Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, chúng tôi cũng đã có nhiều thành công nhất định với nhiều khách hàng lâu năm trên toàn quốc, những lời lẽ, những phản hồi tốt đẹp của khách hàng sau khi đến với SD House. Và hơn hết chúng tôi được khách hàng giới thiệu với người thân bạn bè là công ty uy tín chất lượng trong lĩnh vực bds căn hộ Vinhomes hàng đầu thị trường Hồ Chí Minh.

  Với nhiều những ưu điểm vượt trội, tuy hiện nay có rất nhiều công ty bds căn hộ nhưng khách hàng vẫn luôn dành sự quan tâm ủng hộ tới SD House. Chúng tôi tri ân điều đó và cam kết sẽ nổ lực hơn nữa để mang tới cho khách hàng những lợi ích và giá trị lớn hơn nữa trong thị trường căn hộ nói chung bds vinhomes nói riêng.

  Đến Với SD House Bạn Sẽ Đươc :

  • Tư vấn tận tình các vấn đề liên quan đến ký gửi, mua, bán, thuê và cho thuê
  •  Căn hộ đa dạng, phong phú.
  •  Cung cấp sản phẩm theo nhu cầu khách hàng
  •  Hỗ trợ khách hàng tối đa vấn đề pháp lý.
  •  Hỗ trợ nhận làm sổ và thuế nhanh cho khách hàng.

   

  Zalo

  0768 220 768

  0936730583

  0768 220 768 0936730583
  0768220768 0936730583