Cho Thuê Căn Hộ Landmark 81 3 Phòng Ngủ Nhà Trống Giá Tốt Nhất 2019

Code : Diện tích :
Phòng ngủ : Phòng tắm:
Giá/Tháng :

Cho thuê 3 phòng ngủ landmark 81 nhà trống giá tốt nhất thị trường Vinhomes Central Park hiện tại,với thiết kế căn hộ diện tích lớn và tầm view hoàn toàn không bị hạn chế bởi bất kì toà nhà nào.

Với thiết kế lấy cảm hứng từ Bó Tre thể hiện tinh thần yêu nước truyền thống hào lẫn trong thiết kế sang trọng hiện đại mang đến 1 cuộc sống hoàn hảo đẳng cấp cho cư dân thuê căn hộ Landmark 81.

 landmar-81-tower

CĂN HỘ LANDMARK 81 DỰ ÁN VINHOMES CENTRAL PARK

100% BẢNG GIÁ CHO THUÊ – BÁN LẠI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

CHO THUÊ CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ NHÀ TRỐNG

DIỆN TÍCH CĂN HỘ:106 – 145 M2

GIÁ CHO THÊ TỪ 1800 USD/THÁNG

GỌI NGAY HOTLINE PKD:

0906 970 883

Tổng quan căn hộ cho thuê 3 phòng ngủ Landmark 81 tower

Cho thuê căn hộ landmark 81 3 phòng ngủ diện tích từ 106 – 145 m2, thiết kế toà nhà độc đáo hình bó tre biểu tượng của sự đoàn kết, thịnh vượng. căn hộ nằm từ tầng 6 – 40 của toà nhà.

Với 3 phòng ngủ view thoáng đều nhìn ra sông sài gòn và công viên 500 tỷ của tập đoàn bất động sản hàng đầu việt nam – Vingroup. Nơi mà mang đến cho bạn “cuộc sống New York” ngay giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hiện tại.

Căn hộ Landmark 81 3 phòng nhà trống cho thuê được trang bị các thiết bị nội thất dính tường đến từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới, cùng với thiết bị Smarthome điều khiển các thiết bị điện trong căn hộ từ xa bằng Smartphone từ khoảng cách rất xa. Đáp ứng nhu cầu sống hưởng thụ cuộc sống hiện đại cho khách hàng có nhu cầu sống gia đình, khách châu âu, nhật bản và nhiều nước khác.

mat-bang-landmark-81-Tower

Mặt bằng căn hộ điển hình toà Landmark 81 với các tầm view

 

   

FORM ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

   
HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*bắt buộc)
SỐ ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL LIÊN HỆ (*)
NỘI DUNG LIÊN HỆ (*)

Căn hộ liên quan